summer 2012

28 พ.ค. 2554

VIA x Caramel Chiffon Cake แสนอร่อยจากสตาร์บัค


สวัสดีค่ะ
วันนี้เอาภาพเค้กแสนอร่อยมาให้ชมค่ะ

ความจริงทานตัวนี้หลายครั้งมากๆๆ
เพราะชอบความนุ่มบวกกับความอร่อย(อย่างมาก)ของมันค่ะ


VIA x Caramel Chiffon Cake
ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนที่แล้วค่ะ



เป็นรสชาติของ Starbucks VIA Italian Roast ผสมผสานกับ
Caramel ลงตัวมากกับความเป็นเค้กชิฟฟอนลวดลายหินอ่อน
และโรยหน้าด้วย Caramel Sauce และ Walnut ค่ะ

ロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグロゴマグ


ความจริงไปทานได้หลายครั้งแล้ว  เอาภาพจริงมาให้ชมนะคะ




ทานควบคู่กับ Extra Coffee Non-Whipped Cream
 Dark Mocha Chip Frappuccino chocolate

ตัวนี้เลยค่ะ ได้รสชาติแบบ Dark Bitter  อร่อยจริงๆ ค่ะ



เอา Scotland Tumbler ที่ได้ตอนไปเที่ยวมาใช้ด้วยค่ะ



อร่อยนุ่มลิ้นสุดๆ บวกกับ Frappuccino รสเข้มแล้ว 
บรรยายไม่ถูกเลยค่ะ อร่อยจริงอะไรจริง





มีภาพ Frappuccino หลากหลายชนิด มาให้ดูเป็นแบบนิตยสาร
พร้อมใบแนะนำ Frappuccino หลักๆ สามตัว ที่เคยลงไปก่อนหน้านี้
อยู่ใน Pamphlet สีฟ้า ด้วยค่ะ ทำได้น่ารักมากๆ 

ตอนนี้ไล่ดื่มเกือบครบแล้วค่ะ แบบสร้างสรรค์เองบ้าง
ให้บาริสต้าแนะนำบ้างเอาให้ครบทุกแบบเลย 
ヾ(=゚v゚=)ノ




มาพบไอเดียและภาพน่ารักๆ 
ที่ทางสตาร์บัคญี่ปุ่น เค้าแนะนำกันนะคะ



ยามที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน



Dark Mocha Cream Frappuccino

กาแฟผสมกับรสชาติของ Dark Chocolate
เหมาะกับผู้ที่ชอบความเข้มข้นในรสชาติแบบผู้ใหญ่





Caramel Frappuccino

ความหวานของคาราเมล
ช่วยเพิ่มความสดชื่นในยามอ่อนล้าได้เป็นอย่างดีค่ะ






Chocolate Chip Vanila Cream Fappuccino 

วนิลาครีมโรยหน้าด้วย Chocolate Chip หวานสดชื่นมากค่ะ




ไว้เจอกับเมนูอร่อยๆ กันต่อครั้งหน้านะคะ



ไม่มีความคิดเห็น: